Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game

0
Tựa game MMOARPG sẽ ra mắt giữa tháng 9/2014 dưới tay NPH VTC Game công bố sẽ để chính người chơi quyết định giá cả thị trường.

Với tiêu chí mang lại cho người chơi một thế giới ingame “thật như cuộc sống”, Sát thần VTC là một trong số không nhiều game mobile trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau. Giá cả của món hàng ra sao hoàn toàn do kết quả của cuộc thương lượng giữa người mua và người bán.

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 1

Giao dịch mua bán đồ giữa người chơi trong Sát thần VTC

Việc “thả” cho người chơi thoải mái trao đổi, mua bán đồ với nhau cũng sẽ phần nào giúp người chơi tránh khỏi tình huống éo le: Túi đồ đầy rẫy các món đồ chẳng bao giờ cần sử dụng tới nữa, giữ lại thì đầy túi mà phân giải hoặc đem đi cường hóa cho các món đồ khác thì lại… tiếc tiếc. Thay vào đó, với Sát thần VTC thì người chơi có thể thoải mái bán các vật phẩm đó cho những người chơi khác và lấy tiền để “tái đầu tư” cho các món đồ vừa ý hơn.

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 2

Liên minh giao đấu trong Sát thần VTC

Bên cạnh việc bán các vật phẩm cho các người chơi khác, người chơi Sát thần VTC cũng có thể bán nhanh các vật phẩm mình sở hữu ngay tại giao diện Túi đồ. Tất nhiên, giá cả từ việc bán nhanh vật phẩm sẽ không được “béo bở” như khi giao dịch giữa người chơi với nhau. Vì vậy, các thương vụ mua bán, đổi chác trong Sát thần VTC hứa hẹn là điểm hẹn tấp nập và “thật như cuộc sống”. 

Sát thần VTC thả nổi thị trường trong game - ảnh 3

Một phụ bản đánh boss trong Sát thần VTC

Sát Thần VTC tên gốc là Thiên tôn, một tựa game MMOARPG trên di động, sẽ ra mắt giữa tháng 9/2014 dưới tay NPH VTC Game. Với 3 lớp nhân vật Chiến binh - Đạo sĩ - Pháp sư với bộ kỹ năng riêng, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK nảy lửa, võ đài tỉ thí gay cấn hay đánh boss, giao chiến theo bang hội hoặc tổ đội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.