Sau 6 năm, Grand Theft Auto 5 bất ngờ cập nhật thêm kênh Radio

0 Thanh Niên Online
Radio âm nhạc là một trong những bản sắc đặc biệt, được đánh giá cao của dòng game Grand Theft Auto. Mới đây, trò chơi này đã có một tiền lệ chưa từng có là cập nhật, bổ sung thêm kênh Radio mới sau thời điểm phát hành đến năm sau.
Nếu đã từng gắn bó với dòng game Grand Theft Auto, chắc chắn, bạn sẽ không thể nào quên được những giai điệu âm nhạc đặc sắc, được chọn lọc rất có ý đồ trong hệ thống các kênh Radio của trò chơi. Trong phần game mới nhất Grand Theft Auto 5 (2013), trò chơi sở hữu tới 21 kênh Radio, với hơn cả trăm bài nhạc và talkshow, hài độc thoại,...
Mới đây, Rockstar Games đã gây bất ngờ khi công bố sẽ cập nhật thêm một kênh Radio mới mang tên "iFruit Radio", với "chủ xị" chính là ca sĩ Danny Brown. Đây là bản cập nhật chưa từng có tiền lệ, đi ngược với truyền thống của dòng game Grand Theft Auto, đặc biệt là khi Grand Theft Auto 5 đã phát hành từ tận 6 năm về trước.
Sau 6 năm, Grand Theft Auto 5 bất ngờ cập nhật thêm kênh Radio - ảnh 1
Đây có thể xem là sự tri ân của Rockstar Games dành cho cộng đồng game thủ Grand Theft Auto 5, vốn vẫn duy trì được số lượng và sôi nổi rất đáng nể. Mới đây, theo những dữ liệu từ Youtube Rewind 2019, Grand Theft Auto 5 là một trong 5 tựa game được quan tâm bậc nhất trên Youtube trong năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).