Sau Chatty play, Suga Studio tiếp tục ra mắt Gliding cat

0
Các lập trình viên đã tính toán đến từng pixel trên thiết bị di động để Gliding cat thật sự là một game theo phong cách ‘Easy to play, challenge to master’ như nhiều tựa game Việt đã gây ấn tượng.

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

Gliding cat là một game dành cho các thiết bị di động theo thể loại "running màn hình ngang", nội dung kể về câu chuyện của một chú mèo con mơ ước được khám phá thế giới bằng chiếc diều lượn tự chế. Nhiệm vụ của người chơi phải điều khiển chú Mèo Bay này tránh khỏi các chướng ngại vật là băng đảng Cá Đầu Gấu - Sky Dangers và bay càng xa càng tốt bằng cách vuốt màn hình cho chiếc diều lên xuống. Tuy nhiên, người chơi phải rất khéo léo vì nếu vuốt tay quá mạnh, mèo con và chiếc diều có thể rơi vào trạng thái bị lộn nhào và mất khả năng tránh địch cũng như kiểm soát hướng bay.

Bên cạnh việc tránh né, game thủ cũng có thể chống trả lại bầy cá hung dữ bằng cách ăn những món ăn trên đường đi nhằm tích lũy năng lượng để sử dụng các chế độ hỗ trợ như Shield (Khiên chắn), Spear (Giáo) và Speed Boost (Bay siêu tốc).

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

Không chỉ sở hữu lối chơi đơn giản, quen thuộc dễ tiếp cận với bất cứ người chơi nào, Gliding cat còn có đồ họa được vẽ khá đẹp và trau chuốt. Từ nhân vật chính là chú Mèo Bay cho đến những nhân vật phản diện như băng đảng Sky Dangers đều được thiết kế với những nét độc đáo và cá tính riêng, khiến người chơi khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Thêm vào đó, Gliding cat cũng khéo léo đánh vào sự tò mò của game thủ khi với mỗi mốc điểm nhất định chinh phục được, người chơi sẽ mở ra được một bí ẩn trong Bộ sưu tập… đối thủ. Tổng cộng có 15 loại cá, mỗi loại mang một đặc điểm tấn công riêng mà mèo con bắt buộc phải vượt qua nếu muốn bay được xa hơn.

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

Game cũng có hệ thống xếp loại dựa theo số điểm đạt được nếu người chơi sử dụng tài khoản Google để chơi và chia sẻ thành tích lên Facebook cũng như Twitter.

Đây là sản phẩm thứ 2 được Suga Studio trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ SunGate phát triển trên nền tảng Unity 3D, với sự hợp tác về mỹ thuật với Zoza Studio. Nếu như Chatty play là một game online mạng xã hội mô phỏng yêu cầu người chơi phải hoạt động và tương tác nhiều thì Gliding cat lại chú trọng hơn đến sự khéo léo, nhanh tay nhanh mắt nếu không muốn cuộc hành trình kết thúc ngay từ khi mới bắt đầu.

 Suga Studio ra mắt Gliding cat

Các lập trình viên đã tính toán đến từng pixel trên thiết bị di động để Gliding cat thật sự là một game theo phong cách ‘Easy to play, challenge to master’ như nhiều tựa game Việt đã gây ấn tượng với thị trường trong nước và quốc tế, mà một ví dụ điển hình là Flappy bird. Bên cạnh đó, đồ họa dễ thương, cách chơi dễ tiếp cận, bộ sưu tập mang tính thách thức… là những yếu tố mà chúng tôi kỳ vọng tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn thú vị để giải trí cho tất cả game thủ trên toàn cầu” - Ông Đỗ Việt Cường, Giám Đốc Nghiên Cứu & Phát Triển của Suga Studio cho biết.

Link download game:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.