Sau Thần Rừng, Riot Games giới thiệu nhóm trang phục Hỏa Ngục

0 Thanh Niên Online
Theo đó đã có tổng cộng 6 trang phục mới xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi phiên bản 9.16 đã sẵn sàng, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục giới thiệu nội dung mới cho phiên bản tiếp theo. Ngoài nhóm trang phục Thần Rừng đã được giới thiệu trong bài viết trước đó, Riot Games cũng giới thiệu thêm nhóm trang phục nữa đó là Hỏa Ngục.
Theo đó, 3 trang phục mới của Hỏa Ngục bao gồm Shen, Galio và Varus. Nhóm trang phục này được thiết kế bám sát theo chủ đề lửa và nộ hỏa của chúng.
Đối với Shen, mỗi khi biến về hắn ta sẽ đập mạnh thanh kiếm xuống đất và nhảy xuống lòng đất để về nhà cùng thanh kiếm rực lửa của mình. Trong khi đó, Galio lại biến đôi cánh của mình thành thanh kiếm vẽ nên vòng tròn lửa để dịch chuyển về nhà. Cuối cùng Varus thì lại nhảy lên trời, dùng cung bắn xuống đất để tạo đường về nhà. 
 
Trước đây, LMHT đã giới thiệu hàng loạt trang phục thuộc nhóm Hỏa Ngục. Những thành viên thuộc nhóm này bao gồmAhri, Akali, Alistar, Amumu, Aurelion Sol, Diana, Kindred, Malphite, Maokai, Mordekaiser, Nasus, Rammus, Renekton, Ngộ Không, Warwick, Xerath và Zyra.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.