Sau thông báo lùi lịch ra mắt, Vua Kiếm Hiệp bất ngờ 'mất tích'

3 Thanh Niên Online
Hiện tại, fanpage chính thức của Vua Kiếm Hiệp đã ở trạng thái không thể truy cập, các group cộng đồng liên quan tới trò chơi cũng không có bất cứ hoạt động nào đáng kể.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vua Kiếm Hiệp là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài kiếm hiệp, mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn, cho phép game thủ hóa thân thành chưởng môn nhân chiêu mộ đệ tử là những nhân vật đình đám, sở hữu trang bị và bí kíp võ công thượng thừa. Vua Kiếm Hiệp còn mang tới cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, vận tiêu, thách đấu lôi đài, Hoa Sơn Luận Kiếm, săn boss, loạn chiến trường,… cho game thủ thỏa sức phám phá và tu luyện.

Sau thông báo lùi lịch ra mắt, Vua Kiếm Hiệp bất ngờ 'mất tích' - ảnh 1

Vua Kiếm Hiệp Mobile có sự xuất hiện của 4 môn phái quen thuộc bao gồm: Tiêu Dao, Minh Giáo, Võ Đang, Thiếu Lâm. Game thủ sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật võ lâm nổi tiếng, điển hình như Thiên Hạ Ngũ Tuyệt : Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Trung Thần Thông, cho đến các cặp đôi như Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Dương Quá – Tiểu Long Nữ,...

Sau thông báo lùi lịch ra mắt, Vua Kiếm Hiệp bất ngờ 'mất tích' - ảnh 2

Vua Kiếm Hiệp đã được nhà phát hành Funtap dự kiến cho ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1.2019 này. Tuy nhiên vào những ngày giữa tháng 1 vừa qua, trò chơi đã thông báo lùi lịch ra mắt vô thời hạn vì một số trục trặc từ phía App Store khiến game khó lòng ra mắt đúng hẹn. Và sau thông báo này, Vua Kiếm Hiệp cũng bất ngờ "mất tích" khi fanpage trò chơi đang ở trạng thái không thể truy cập, các group cộng đồng thì không có bất cứ thông báo hay hoạt động nào đáng kể, điều này đang khiến những game thủ khá lo lắng cho số phận của trò chơi này.

Sau thông báo lùi lịch ra mắt, Vua Kiếm Hiệp bất ngờ 'mất tích' - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tường Phát

Tường Phát

Game Quần long 3q của Funtap cũng xóa thông báo ra mắt rùi kìa
Thục Ðoan

Thục Ðoan

Funtap đợt này lắm phốt thé?
Canh

Canh

dăm 3 con game VN thì vậy là đúng rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.