Sẽ không bao giờ có Liên minh huyền thoại 2

0
Theo đại diện Riot Games, hãng sẽ không bao giờ sản xuất phần hai của tựa game cực kỳ thành công - Liên minh huyền thoại - thay vào đó vòng đời của sản phẩm sẽ được kéo dài đến... hàng thập kỷ.

Triết lý kinh doanh mà Riot Games đặt ra cho đứa con cưng của mình - Liên minh huyền thoại (LMHT) là không bao giờ xuất hiện phần tiếp theo. Nghĩa là trò chơi sẽ được hãng game Mỹ cung cấp các bản cập nhật và nâng cấp trong suốt vòng đời sản phẩm, với kế hoạch hiện tại là kéo dài đến... vài thập kỷ. Theo trang tin Polygon, họa sĩ thiết kế môi trường cấp cao Brent Critchfield cho biết: "Tôi muốn đến cháu chắt của mình cũng có thể chơi game này."

Sẽ không bao giờ có Liên minh huyền thoại 2 - ảnh 1

Vòng đời sản phẩm của LMHT sẽ kéo dài... vài thập kỷ.

Như vậy các fan của LMHT hoàn toàn có thể yên tâm khi Riot Games sẽ toàn tâm toàn ý phát triển trò chơi yêu thích của họ, cụ thể ở hiện tại là hãng sẽ thay đổi toàn bộ bản đồ Summoner's Rift như Thanh Niên Game đã đưa tin. Câu hỏi được đặt ra cho Riot Games là trong 4-5 năm nữa hãng sẽ thu hút người chơi như thế nào, khi MOBA có thể sẽ bắt đầu bước qua "bên kia sườn dốc".

Mặt khác, nếu như không có phần 2 của LMHT thì có thể Riot Games đang ấp ủ một sản phẩm mới chăng? Có thể đó là sản phẩm game đánh bài ma thuật lấy cốt truyện từ LMHT như trước đây người ta đồn đoán, hay hãng muốn bứt phá với tựa game hoàn toàn mới? Đại diện Riot cũng úp mở hãng sẽ có một thương hiệu game hoàn toàn mới, nhưng cụ thể đó là gì, khi nào ra mắt thì họ hoàn toàn im lặng.

Sẽ không bao giờ có Liên minh huyền thoại 2 - ảnh 2

Trò chơi bài ma thuật với đề tài LMHT từng được "leak " ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm