Sea Of Thieves cán mốc 10 triệu người chơi

0 Thanh Niên Online
Được xem là sản phẩm chiến lược phục vụ cho hệ sinh thái game của Microsoft, dù chậm rãi và khá âm thầm, Sea Of Thieves đã từng bước xây dựng cộng đồng game thủ, cán mốc 10 triệu người chơi.
Ra mắt vào ngày 20.03.2018, Sea Of Thieves được phát triển bởi Rare, tái hiện thế giới cướp biển đầy chất phiêu lưu, nhưng theo phong cách tạo hình Cartoonish, đề cao sự hài hước, vui nhộn và hướng đến mọi đối tượng game thủ.
Điểm sáng lớn nhất của Sea Of Thieves chính là tính cộng đồng cao, với triết lý xây dựng thế giới mở trong game theo cấu trúc "shared game world", cho phép những nhóm game thủ gặp gỡ ngẫu nhiên lẫn nhau, tạo thành những cuộc tương phùng và chạm trán đáng nhớ.
Ngay từ thời điểm ra mắt, Sea Of Thieves đã trao gửi nhiệm vụ mang tính chiến lược: phát triển hệ sinh thái game của Microsoft. Do đó, trò chơi chỉ được phân phối độc quyền trên Xbox One và Windows (thông qua duy nhất kênh Microsoft Store). 
Sea Of Thieves cán mốc 10 triệu người chơi - ảnh 1
Dù phát hành trên những kênh giới hạn như thế, nhưng Sea Of Thieves đã nhanh chóng đạt được những thành công đáng kể. Tính đến nay - theo những công bố chính thức từ Microsoft, trò chơi đã cán mốc 10 triệu game thủ. Để tri ân game thủ nhân cột mốc này, Sea Of Thieves sẽ khởi động chương trình ưu đãi dành cho game thủ bắt đầu từ ngày 15.01.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm