See You Again phiên bản... Gà Dota 2

0
Một bài hát thể hiện tình cảm với những chú gà (courier) dễ thương trong game.

Bài hát See You Again (Fast & Furious 7) được trình bày bởi Wiz Khalifa và Charlie Puth nhằm tưởng nhớ tài tử Paul Walker, ngôi sao của series phim đình đám Fast and Furious đã gây nên một cơn sốt lớn. Dù ra mắt đã khá lâu nhưng dư âm của nó vẫn còn đó, rất nhiều bản cover, "chế" của bài hát này đang ra đời đều đặn trong thời gian qua.


Mới đây, Refresher Parodies, một người thường xuyên có những bản parody về Dota 2 đã cho ra mắt một video để thể hiện tình cảm, sự kính trọng của mình với... những chú "gà vận chuyển" (courier) trong game trên nền bài hát See You Again.

Việc mua gà trong Dota 2 là điều thiết yếu trước mỗi trận đấu, chúng sẽ đảm nhận nhiệm vụ chuyển đồ cho người chơi ở bất kì đâu trên bản đồ. Đây là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro do cuộc chiến trog Dota 2 luôn rất khốc liệt, thế nhưng những chú gà này vẫn luôn làm nhiệm vụ của mình mà không nề hà hiểm nguy.

Có lẽ vì thế mà tác giả muốn thể hiện tình cảm của mình với những chú gà dễ thương này. Và biết đâu, sau khi nghe bài hát này, bạn cũng như thế?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm