Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO

0
Tại hội chợ triển lãm Japan Entertainment Expo (JAEPO) vừa qua, SEGA gần như đã thống lĩnh thị trường khi tung ra vô số thông tin về những tựa game mới, đặc biệt là các game dành cho hệ game thùng (arcade).

Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua danh sách các tựa game đình đám nhất của Sega tại JAEPO:

Fighting climax

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 1

Là một sản phẩm được thực hiện dưới sự cộng tác của SEGA và Dengeki Bunko, nhà xuất bản tiểu thuyết nổi tiếng, Fighting climax hiển nhiên là một tựa game mà ai cũng dài cổ mong chờ. Đặc biệt, đến từ phía Sega chính là Kirito (từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Sword art online), cùng vô số nhân vật khác mà người chơi có thể trải nghiệm điều khiển trong Fighting climax.

Blade arcus

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 2

Dòng game Shining nổi tiếng lại tái xuất giang hồ với một phiên bản mới, nhưng thay vì là game nhập vai như truyền thống trước nay, Blade arcus lại là một tựa game đối kháng điển hình trên hệ game thùng. Người chơi sẽ có dịp tái ngộ một số nhân vật từ các phiên bản Shining trước, cùng với hàng loạt nhân vật mới, do chính họa sĩ thiết kế gạo cội của dòng game, Tony Taka tạo hình. Điểm nhấn của Blade arcus chính là hệ thống đánh đôi rất mới lạ.

Guilty gear X3RD

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 3

Vốn là một tựa game đối kháng có lịch sử rất lâu đời, Guilty gear chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải ngưng thấp thỏm chờ đợi cả. Dòng Guilty gear vốn thuộc sở hữu của Sammy Games, nay đã sát nhập với Sega, và xưởng Arc System chịu trách nhiệm thiết kế dòng game này vốn luôn “mát tay” với các tựa game đối kháng. Theo đó, vẫn dàn nhân vật cũ nhưng trong những bộ cánh mới, Guilty gear X3RD sẽ được thể hiện với kiểu thiết kế 2.5D thay vì 2D như trước nay. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 20.02.2014.

Hero bank arcade

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 4

Lần đầu tiên được giới thiệu tại JAEPO lần này, Hero bank arcade vẫn mang những thiết kế giống như phiên bản gốc trên 3DS đã ra mắt trước đó. Điểm khác biệt là ngoài chế độ thi đấu 3 chọi 3 mới mẻ, người chơi có thể tận dụng sức mạnh của những quân bài ma thuật để hỗ trợ mình trong trận đấu.

Initial D arcade: Stage 8 infinity

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 5

Đây là một tựa game đua xe ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng Initial D, và lần này là phiên bản mới nhất của dòng game trên hệ máy arcade. Điểm độc đáo chính là các vòng đua chạy xuống dốc với những khả năng đặc biệt như trong hoạt hình. Phiên bản này cũng có chế độ ALL.Net hỗ trợ người chơi thử sức online với các tay đua khác.

Wonderland wars

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 6

Tựa game MOBA đầu tiên đến từ Sega lại dành cho hệ máy game thùng. Người chơi sẽ có dịp điều binh khiển tướng qua màn hình cảm ứng cùng một cây bút đặc biệt để cùng tham gia vào những trận đánh khốc liệt với chế độ 4 chọi 4. Với đồ họa lấy ý tưởng đề tài thần thoại cùng lối chơi mới mẻ, hẳn các game thủ MOBA sẽ có những trải nghiệm khác lạ hoàn toàn.

Border break scramble

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 7

Tựa game sẽ ra mắt trong mùa xuân năm nay, và sở dĩ trò chơi có cái tên như thế là bởi vì sự kiện "Scramble battle" mới mẻ sẽ có mặt trong phiên bản này. Trong đó, người chơi sẽ phải tiêu diệt những con Nyudo xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, và ai có cơ số điểm nhiều hơn sẽ chiến thắng. Hệ thống chiến đấu mới cũng hỗ trợ những tính năng độc đáo như hành động lén lút và tấn công bất ngờ.

Dead or alive 5: Ultimate

Sega thống lĩnh hội chợ game Nhật Bản JAEPO - ảnh 8

Vẫn những gì "nguyên xi" từ các phiên bản trước, game song đấu Dead or Alive 5 còn giới thiệu thêm một nhân vật mới: cô bé Marie Rose.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm