Sếp lớn Valve sẽ trở thành trùm cuối trong Crawl

0
Nếu như Steve Jobs là thần tượng của iFan thì Gabe Newell là thánh nhân của giới game thủ. Nay, vị thánh nhân ấy sẽ hoá thân thành... trùm cuối trong Crawl luôn hăm he chặt chém người chơi.

"Chúa tể của hệ máy PC" Gabe Newell - CEO của Valve - sẽ trở thành trùm cuối trong Crawl, một trò chơi mà bạn sẽ phải đấu với những con quái vật điều khiển bởi bạn của mình. Đây càng không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư của nhà làm game vì chính họ đã xác nhận rõ rằng Gabe Newell sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật mới. Nhưng đừng tưởng "Boss" mập khổng lồ này dễ xơi, không gì tệ hơn một ông trùm có bộ râu huyền thoại nổi cơn thịnh nộ ngay khi đang cầm...  2 cây "hàng" sắc bén trên tay.

Sếp lớn Valve sẽ trở thành trùm cuối trong Crawl - ảnh 1

Gabe sẽ biến thành ông già râu bạc với song tiêu trên tay khi nổi giận.

Trước Gabe Newell, một nhân vật khác cũng bị chế giễu và đem ra làm "Boss" chính là "Viên thanh tra cục thuế" . Tên trùm này sẽ rải thuế khắp mọi nơi giống như mìn chôn, khi người chơi phát hiện ra chỗ ấy có "mìn" thì họ sẽ bị quăng vào mặt một đống giấy tờ thủ tục hành chính!

Sếp lớn Valve sẽ trở thành trùm cuối trong Crawl - ảnh 2

Tuyệt chiêu " Thủ tục hành chính" của ông trùm thuế má.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.