Shadowgate tung trailer hé lộ cốt truyện tối tăm

0
Trailer mới nhất của game Shadowgate mang đến người xem câu chuyện về nhân vật phản diện: Talimar the Black.

Hãng phát triển Zojoi đang gấp rút chuẩn bị để làm “sống lại” loạt game phiêu lưu kinh điển Shadowgate sau tận… 27 năm dài im hơi lặng tiếng. Những con người sáng tạo nên dòng game tiếp tục vai trò phát triển trò chơi sau khi gây quỹ thành công Shadowgate trên trang Kickstarter vào năm 2012. Mới đây, hãng Zojoi đã mang đến một đoạn trailer đi sâu vào chi tiết cốt truyện của game.

Shadowgate tung trailer hé lộ cốt truyện tối tăm

Đoạn trailer kể câu chuyện về Talimar the Black, lý giải sự độc ác của hắn từ đâu mà có cũng như sự thống trị của y tại Castle Shadowgate. Cốt truyện chính của game xoay quanh một nhân vật vô danh, mạo hiểm dấn thân vào tòa lâu đài quỉ dữ để ngăn chặn Talimar trước khi quá muộn. Câu chuyện được kể lại bằng phong cách nghệ thuật vẽ tay cho phiên bản Shadowgate reboot (khởi động lại). Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ có tùy chọn chuyển sang chế độ hình ảnh cổ điển tương tự loạt game gốc nếu phong cách hình ảnh mới không làm họ hài lòng.

Shadowgate dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.8 tới đây trên 2 hệ máy PC và Mac.

Trailer cốt truyện game Shadowgate.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.