Shaiya Online công bố lịch ra mắt tại Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Shaiya Online - trò chơi từng làm mưa làm gió một thời ở Việt Nam đã quay trở lại với cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á.

Được biết đến từ những năm 2007, Shaiya Online là một trong những MMORPG 3D ấn tượng nhất lúc bấy giờ.Trò chơi cũng đã từng được phát hành tại Việt Nam nhưng phải đóng cửa khá đáng tiếc vào năm 2012, cùng với cuộc rút lui của hãng phát hành SaigonTel.

Mới đây, nhà phát hành Asiasoft đã công bố về việc hồi sinh trò chơi huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ này tại khu vực Đông Nam Á. Theo lịch trình công bố, Shaiya Online sẽ mở Closed Beta và chính thức ra mắt ngay trong tháng 8 này. Cụ thể, đợt Closed Beta của Shaiya Online sẽ bắt đầu từ 8.8 - 12.8, và sẽ mở cửa Ope Beta vào ngày 15.8 sắp tới.

Shaiya Online công bố lịch ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 1

Lần trở lại này của Shaiya Online vẫn mang lại một “Cuộc chiến huyền thoại” như năm xưa nhưng sẽ có những điểm khác biệt so với cách đây 12 năm. Shaiya vẫn tiếp nối câu chuyện là cuộc chiến giữa 2 phe: Alliance of Light và Union of Fury; trò chơi mang đến 6 nghề nghiệp cho mỗi phe với 12 class nhân vật khác nhau. Game sẽ giới hạn cấp độ tối đa trong phiên bản đầu tiên là cấp 60, kèm theo đó là 2 chế độ chơi Cơ Bản & Ultimate.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Shaiya Online tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm