Shin Yulgang - Thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ

0 Thanh Niên Online
Thời gian gần đây, các sản phẩm di động được phát triển từ IP Hiệp Khách Giang Hồ đang được đầu tư & liên tục ra mắt.

Shin Yulgang Mobile là dự án game mobile được phát triển bởi Mgame (Hàn Quốc) dựa trên IP Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) đình đám, sản phẩm này lần đầu tiên được công bố vào năm 2018 và đến tay game thủ trong năm 2020 này. Cụ thể, Mgame sẽ hợp tác với đơn vị phát hành HappyTuk để ra mắt Shin Yulgang Mobile tại thị trường Đài Loan trước tiên, sau đó sẽ mở rộng ra các khu vực khác trên thế giới.

Shin Yulgang - Thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ - ảnh 1

Shin Yulgang Mobile được phát triển với mục đích ban đầu là "tạo ra một tựa game di động đúng với trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ ban đầu cho thị trường toàn cầu" - theo chia sẻ từ nhà sản xuất. Điểm nhấn của Shin Yulgang Mobile đó là việc Mgame sẽ cố gắng mở rộng các tính năng có trong bản gốc, đưa người chơi đến với những loại hoạt động PvE, PvP đặc sắc. Đặc biệt đó cũng là việc có thêm các tính năng & hoạt động cộng đồng.

Shin Yulgang - Thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ - ảnh 2

Trong phiên bản hiện tại, Shin Yulgang Mobile cho phép người chơi chọn lựa một trong 5 class nhân vật với tạo hình quen thuộc. Ngoài ra, game sẽ có thêm nhiều nghề nghiệp khác nữa trong các bản cập nhật tiếp theo. Lối chơi chủ đạo trong Shin Yulgang Mobile vẫn sẽ là nhập vai chiến đấu tương tự phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ PC, do đó game thủ sẽ rất dễ dàng để làm quen với tiết tấu trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.