Shooting Hero sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam với tên gọi Teen 2

0
Shooting Hero sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày mai (20.7) với tên gọi Việt hóa là Teen 2.

Teen 2 (tên gốc: Shooting Hero) là game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với lối chơi bắn súng canh tọa độ như Gunny Mobi, iGà, Teen Teen hay Gungun Online. Trò chơi này được phát triển bởi công ty GentleMon và đang được phát hành tại Hàn Quốc bởi công ty LOCOJOY International. Teen 2 đã được nhà phát hành goPlay (VTC Online) đưa về thị trường Việt Nam cách đây không lâu.

Teen 2 sử dụng lối chiến đấu theo phong cách kéo thả thường thấy của các trò chơi thể loại bắn súng canh tọa độ trên nền tảng di động. Tuy vậy, gMO này vẫn có điểm khác biệt đáng kể khi cho phép người chơi chiêu mộ bạn đồng hành và lập thành đội 3 người để tham chiến.

Teen 2 ấn định ra mắt vào ngày mai (20.7)

Teen 2 ấn định ra mắt vào ngày mai (20.7)

Teen 2 ấn định ra mắt vào ngày mai (20.7)

Việc này sẽ giúp Teen 2 có tính chiến thuật cao hơn, người chơi cần phải có những bố trí hợp lý về đội hình thi đấu để vượt qua các ải trong phần PvE cũng như đối đầu với người chơi khác trong phần chơi PvP.

Teen 2 ấn định ra mắt vào ngày mai (20.7)

Mới đây, nhà phát hành goPlay đã ấn định khai mở phiên bản Open Beta của Teen 2 vào ngày mai (20.7). Trò chơi hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới bởi lối chơi khá 'cân não' của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm