Siêu Duy Đối Quyết - Đối thủ 'nặng ký' của Liên Quân Mobile

4 Thanh Niên Online
Trò chơi này từng được biết đến với tên gọi Project MOBA, nay đã ấn định tên gọi Siêu Duy Đối Quyết và mở thử nghiệm.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, vào tháng 9 vừa qua, NetEase đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ dự án game MOBA di động mới mang tên Project MOBA. Đây được coi là sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất game lớn bậc nhất Trung Quốc trong hành trình đánh bại sự độc tôn của Vương Giả Vinh Diệu (phiên bản gốc tiếng Trung của Liên Quân Mobile) tại thị trường tỉ dân. Mới đây, sản phẩm này đã ấn định tên gọi chính thức là Siêu Duy Đối Quyết và mở thử nghiệm có reset dữ liệu.

Siêu Duy Đối Quyết - Đối thủ 'nặng ký' của Liên Quân Mobile - ảnh 1

Đại diện NetEase cho biết, Siêu Duy Đối Quyết sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều so với Vương Giả Vinh Diệu. Mỗi anh hùng (nhân vật) trong game đều có các kỹ năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng bị động. Ngoài ra, NetEase cũng xóa bỏ hệ thống rune bổ trợ để mang lại các trận chiến một cách công bằng nhất có thể. Trò chơi cũng sẽ có rất nhiều bản đồ thi đấu, và địa hình trong bản đồ cũng sẽ gây khó dễ cho game thủ trong quá trình chơi - tương tự Dota 2.

Siêu Duy Đối Quyết - Đối thủ 'nặng ký' của Liên Quân Mobile - ảnh 2

Siêu Duy Đối Quyết được đánh giá là phiên bản lai tạo thành công của Thời Không Triệu HoánAnh Hùng Sử Mệnh - 2 trong số những game MOBA di động cực nổi tiếng tại Trung Quốc. Trò chơi mang phong cách cùng bối cảnh khoa học viễn tưởng, xây dựng các nhân vật theo xu hướng hiện đại. Siêu Duy Đối Quyết được NetEase kỳ vọng sẽ trở thành "tân vương" trong dòng game MOBA di động tại Trung Quốc.

Siêu Duy Đối Quyết - Đối thủ 'nặng ký' của Liên Quân Mobile - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Giống triệu hoán thời không là hay rùi
Uẩn

Uẩn

Game có vẻ hấp dẫn
Khánh Ly

Khánh Ly

Nhìn bựa phết
Trác

Trác

Trashgame mà đòi cạnh tranh vs liên quân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm