Siêu phẩm Blade & Soul Revolution chính thức cập bến Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
Sau khi đạt được những thành công ở thị trường Hàn Quốc, mới đây Netmarble đã hé lộ kế hoạch đưa Blade & Soul Revolution sang thị trường Nhật Bản.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 11.2017, Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Siêu phẩm Blade & Soul Revolution chính thức cập bến Nhật Bản - ảnh 1

Sau khi đạt được những thành công ở thị trường Hàn Quốc, mới đây Netmarble đã hé lộ kế hoạch đưa Blade & Soul Revolution sang thị trường Nhật Bản. Hiện tại trò chơi đã mở cửa trang đăng ký sớm để cộng đồng game thủ ở xứ sở hoa anh đào có thể tham gia báo danh để nhận những phần thưởng giá trị.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Blade & Soul Revolution tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm