Siêu phẩm Blade & Soul Revolution chính thức ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là một trong số ít các bom tấn di động ấn định ra mắt trong những ngày cuối năm này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 11.2017, Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Siêu phẩm Blade & Soul Revolution chính thức ra mắt - ảnh 1
Siêu phẩm Blade & Soul Revolution chính thức ra mắt - ảnh 2

Vào tháng 10 vừa qua, trò chơi đã tổ chức họp báo để giới thiệu những tính năng đặc sắc, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt vào hôm nay (6.12). Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi này trên cả Android và iOS.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Quá tuyệt vời, mới tải game xong lúc chiều, đồ họa đẹp, nhưng nhiệm vụ nhiều cái như bị lỗi gì á,
Ánh Lệ

Ánh Lệ

Bom tấn thực sự
Cảnh

Cảnh

Game đỉnh
Ánh Lệ

Ánh Lệ

Bom tấn thực sự
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.