Siêu phẩm 'chặt chém' Darkness Rises chốt hạ ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi đã ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngay trong tuần này.

Darkness Rises là game mobile nhập vai hành động được Nexon lần đầu tiên hé lộ vào tháng 11.2016, sau đó sản phẩm này đã trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái. Darkness Rises đã được Nexon phát hành phiên bản tiếng Anh tại một số quốc gia trên thế giới vào tháng 4 vừa qua. Mới đây, Nexon đã mở cửa đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế của trò chơi, đặc biệt hơn là phiên bản chinh thức của trò chơi cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, cộng đồng game thủ Việt Nam tham gia vào Darkness Rises sẽ không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Siêu phẩm 'chặt chém' Darkness Rises chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

Siêu phẩm 'chặt chém' Darkness Rises chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2
3 ngày nữa (tức vào ngày 21.6), Darkness Rises sẽ ra mắt và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mới đây trên fanpage Darkness Rises đã chính thức xác nhận rằng phiên bản toàn cầu của trò chơi sẽ chính thức ra mắt trong 3 ngày nữa, tức vào ngày 21.6 sắp tới, đương nhiên phiên bản tiếng Việt cũng sẽ ra mắt vào thời điểm này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và tham gia đăng ký tài khoản Darkness Rises tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Ngọc

Minh Ngọc

Trời ơi ngon qué
Ấn

Ấn

Hehe, game này xong thêm con lineage 2 là mùa hè này viên mãn cmnr

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm