'Siêu phẩm' CrossFire X chuẩn bị mở thử nghiệm trong tháng 6

1 Thanh Niên Online
Được công bố từ tháng 6.2019, đến hiện tại trải qua 1 năm phát triển, CrossFire X đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm đầu tiên.

Vào ngày 10.6.2019, Smilegate đã công bố về dự án CrossFire X - game bắn súng được đánh giá là siêu phẩm trên console. Tương tự như các phiên bản dành cho PC (CrossFire) và Mobile (Crossfire Legends), CrossFire X cũng là một game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những trận chiến nảy lửa giữa hai phe Global Risk và Black List.

CrossFire X sở hữu đầy đủ các chế độ chiến đấu PvP tương tự các phiên bản trên các nền tảng khác. Game thủ sẽ tham gia vào các team, chiến đấu để đoạt được vị trí cao nhất. Đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn để lên cấp, thăng hàm cũng như mở khóa các vũ khí, chế độ chơi và vật phẩm khác trong kho.

'Siêu phẩm' CrossFire X chuẩn bị mở thử nghiệm trong tháng 6 - ảnh 1

Điểm nhấn lớn nhất của CrossFire X so với các phiên bản trên PC/Mobile chính là đồ họa được nâng cấp toàn diện. Mọi hoạt động, cử chỉ nhân vật hay âm thanh trò chơi được thể hiện một cách chân thực, sinh động bậc nhất.

'Siêu phẩm' CrossFire X chuẩn bị mở thử nghiệm trong tháng 6 - ảnh 2

Mới đây, CrossFire X đã thông báo về việc mở phiên bản beta trên Xbox One vào ngày 25.6 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhock Pro Kute

Nhock Pro Kute

Sao ko tải game được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.