Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai

2 Thanh Niên Online
Defiance 2050 được xây dựng với bối cảnh tương lai 5 năm sau tựa game gốc Defiance, đưa người chơi vào những cuộc chiến mới...

Defiance 2050 là game online bắn súng do Trions Worlds phát triển và sẽ được phát hành trên Steam. Trò chơi được xây dựng với bối cảnh tương lai 5 năm sau tựa game gốc Defiance, đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn nơi diễn ra những cuộc chiến kịch tính giữa người ngoài hành tinh và con người với hàng loạt nhiệm vụ lớn nhỏ tại thành phố San Francisco - Mỹ.

Theo đó, hãng Trions Worlds cũng cho biết Defiance 2050 được xây dựng trên nền tảng của tựa game Defiance gốc nhưng được bổ sung thêm những tinh chỉnh hiện đại hơn, cải thiện chất lượng đồ hoạ. Có thể xem đây là một bước tiến mới của Defiance với mục đích xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 1
Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 2
Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Mới đây, Defiance 2050 đã chốt hạ sẽ ra mắt vào ngày 11.7 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, download và cài đặt trò chơi ngay trên Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðiều

Ðiều

Game lòe loẹt thấy sợ
Bốn

Bốn

game này hay nhưng bắn nhức đầu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.