Siêu phẩm Lineage II M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Lineage II M phiên bản Hàn Quốc đã update thêm ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời hé lộ về kế hoạch ra mắt bản quốc tế.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Lineage II M là sản phẩm game di động thế giới mở đình đám do NCSoft sản xuất. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Siêu phẩm Lineage II M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng hấp dẫn, Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này.

Siêu phẩm Lineage II M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

Sau thời gian mở cửa tại Hàn Quốc và gặt hái được nhiều thành tích, Lineage II M đã bắt đầu rục rịch kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế. Hiện tại, update ngôn ngữ tiếng Anh cũng đã được đưa vào phiên bản Hàn Quốc như một cách "thử nghiệm". Với động thái này, khả năng cao là Lineage II M sẽ sớm đến tay game thủ quốc tế trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.