Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở Closed Beta

0 Thanh Niên Online
Theo thông báo từ NetEase, Thiên Dụ Mobile sẽ mở đợt Closed Beta mới vào nửa cuối tháng 4.2020 này.

Thiên Dụ Mobile là sản phẩm di động được phát triển dựa trên bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online). Kế thừa những đặc sắc từ bản PC, Thiên Dụ Mobile có lối chơi MMORPG cổ điển và lấy cảm hứng từ những cuốn sách với nội dung giả tưởng Trung Quốc. Thế giới, nhân vật và cốt truyện của trò chơi bị ảnh hưởng bởi thần thoại và văn hóa dân gian Trung Quốc.

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở Closed Beta - ảnh 1

Thiên Dụ Mobile được đặt trong một thế giới mở và có hơn 100 câu chuyện, các cuộc đột kích với bối cảnh ngục tối. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của bản thân để khám phá với khả năng chiến đấu trên không có sẵn khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Các lớp nhân vật bao gồm Assassin, Gunslinger, Spiritshaper, Vanguard và Swordmage. Người chơi cũng có thể tham gia vào các trận chiến PvP, các trận chiến bang hội và nhóm để hoàn thành các nhiệm vụ.

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở Closed Beta - ảnh 2

Trong thông báo mới đây, NetEase đã xác nhận rằng Thiên Dụ Mobile sẽ mở đợt Closed Beta mới vào nửa cuối tháng 4 này. Để tham gia đợt beta, người chơi cần tham gia trả lời bảng hỏi từ nhà phát hành để nhận tài khoản thử nghiệm.

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở Closed Beta - ảnh 3

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thiên Dụ Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm