'Siêu phẩm' Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile được phát hành tại Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được Tencent giới thiệu là "ăn đứt" Sở Lưu Hương Mobile của NetEase cả về mặt đồ họa và gameplay.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp - huyền huyễn cùng tên của "lão cà chua" Ngã Cật Tây Hồng Thị. Ngã Cật Tây Hồng Thị là một trong những nhà văn mạng nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tinh Thần Biến, Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long và Mãng Hoang Kỷ.

Tại sự kiện Tencent UP, ông lớn ngành game Trung Quốc đã giới thiệu Tuyết Ưng Lĩnh Chủ như là sản phẩm sẽ đánh bại được bom tấn Sở Lưu Hương Mobile của NetEase cả về mặt đồ họa lẫn gameplay. Nhìn chung, đây là một sản phẩm khá chất lượng trong năm 2019 này.

'Siêu phẩm' Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile được phát hành tại Đài Loan - ảnh 1

Cơ chế gameplay của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vẫn xoay quanh hướng nhập vai với các tính năng PvP và PvE. Game thủ sẽ từng bước trưởng thành và trở thành tối cường giả trong thế giới huyền huyễn thông qua hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động cày cuốc. Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu hệ thống đấu trường - chiến trường với các quy mô khác nhau như 10vs10, 50vs50,...

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ hiện đã được 8888Play xác nhận phát hành tại Đài Loan, dự kiến các quốc gia/khu vực khác tại Châu Á cũng sẽ là điểm đến của trò chơi trong tương lai. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tuyết Ưng Lĩnh Chủ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.