Siêu Sao Đại Chiến: Sofm hoặc Archie sẽ chiến thắng, QTV chỉ "đi chơi cho vui"

0
Một Sofm tài không đợi tuổi và Archie kinh nghiệm đầy mình sẽ nhiều khả năng vô địch. Trong khi QTV lại đặt mục tiêu vui là chính.

Nếu như chúng ta, ai cũng đặt nặng vấn đề thắng thua trong giải Siêu Sao Đại Chiến lần này thì những người trực tiếp tham gia lại rất thoải mái. Trong cuộc đột nhập Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, nơi diễn ra Chung kết GPL mùa Xuân 2015, Thanh Niên Game đã gặp được sáu thí sinh của Siêu Sao Đại Chiến và có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị, hài hước.

Ngoài ra, Thanh Niên Game còn "bắt cóc" được bình luận viên Bá Nhật cùng cựu huấn luyện viên Hanoi Full Louis Dương Nguyễn Duy Thanh 'Tí Nị' và nhờ họ nêu lên quan điểm của mình xem ai có khả năng trở thành vua "chọi" đầu tiên của Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.