Siêu Sao Sân Cỏ Mobile đã chính thức ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đã chọn thời điểm World Cup khởi tranh để ra mắt, thu hút cộng đồng game thủ hâm mộ bóng đá.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile là game di động có đề tài quản lý và thi đấu bóng đá khá hấp dẫn, trò chơi đã được Soha Game đưa về Việt Nam trong thời gian vừa qua vừa qua. Trò chơi hội tụ đầy đủ những điểm hấp dẫn của một tựa game quản lý bóng đá, ngoài việc bố trí đội hình chiến thuật, người chơi có thể chiêu mộ cũng như chuyển nhượng những chân sút nặng ký để tập hợp đội hình phù hợp.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile đã chính thức ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới túc cầu trong game, người chơi sẽ trở thành những huấn luyện viên - những chiến lược gia bóng đá đại tài - sở hữu những cầu thủ và sân bóng để tạo nên những kỳ tích trong môn thể thao vua. Siêu Sao Sân Cỏ Mobile còn sở hữu hệ thống các tính năng vô cùng đầy đủ như tính năng huấn luyện, giải đấu, đấu hạng, thị trường chuyển nhượng, khu liên hợp gồm rất nhiều công trình.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile đã chính thức ra mắt - ảnh 2

Mỗi cầu thủ trong Siêu Sao Sân Cỏ Mobile sẽ có những thuộc tính và các kỹ năng khác nhau phù hợp với một số vị trí nhất định trên sân, tạo ra những biến số đa dạng trong quá trình thi đấu. Các game thủ cũng đóng vai trò vừa là người huấn luyện, sắp xếp đội hình, và cũng đồng thời được hóa thân vào thành những nhân vật chính trên sân cỏ, đưa ra những quyết định tấn công/phòng thủ để quyết định đến kết quả trận đấu.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile đã chính thức ra mắt - ảnh 3

Hòa chung với không khí World Cup đang lan rộng khắp thế giới, Siêu Sao Sân Cỏ Mobile cũng đã chính thức ra mắt. Hiện tại các game thủ đã có thể trải nghiệm trò chơi cực kỳ dễ dàng ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

Ăn theo trend nhưng mà sida quá
Bách

Bách

Cũng ổn phết
Tường Vy

Tường Vy

Không đùa đc đâu, chơi hay lắm đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.