Siêu Thần Chiến Tướng mở Closed Beta sau nhiều lần trễ hẹn

2 Thanh Niên Online
Từng thông báo ra mắt trong tháng 4, thế nhưng phải tới giữa tháng 6 sắp tới, game thủ mới được chạm tay vào sản phẩm thẻ tướng này.

Siêu Thần Chiến Tướng là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng theo phong cách hành động có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc. Bước vào thế giới Siêu Thần Chiến Tướng, người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng Tam Quốc hùng tài đại lược, sức địch muôn người. Tuy nhiên, với bối cảnh nhập ma, các danh tướng này đều sẽ xuất hiện với ngoại hình có phần hầm hố, tà ác, cuồng bạo. Phong cách chiến đấu và thiết kế đồ họa trong game được đánh giá là mang hơi hướng từ dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng, khiến game thủ khó lòng bỏ qua.

Siêu Thần Chiến Tướng mở Closed Beta sau nhiều lần trễ hẹn - ảnh 1

Trong các trận đấu, người chơi có thể triệu hồi các vị tướng tham chiến, mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt có tác dụng lớn trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên những nét đặc trưng nhất của dòng game đấu thẻ bài Tam Quốc quen thuộc, các game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với sản phẩm này.

Siêu Thần Chiến Tướng mở Closed Beta sau nhiều lần trễ hẹn - ảnh 2
Siêu Thần Chiến Tướng mở Closed Beta sau nhiều lần trễ hẹn - ảnh 3

Siêu Thần Chiến Tướng đã được Soha Game đưa về thị trường Việt từ những ngày tháng 3.2018, đồng thời trò chơi cũng tung ra đoạn clip teaser giới thiệu và thông báo sẽ "Ra mắt trong tháng 4", tuy nhiên từ đó tới nay trò chơi đã phải thông báo trễ hẹn cùng game thủ. Mới đây, Siêu Thần Chiến Tướng đã chính thức công bố ra mắt Closed Beta vào ngày 16.6 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luận

Luận

Chán mấy thể loại game này rồi
Hai

Hai

Thôi ngán, trước chờ con s Online cả năm xong ra đc 1 tháng đóng cửa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.