Skyrim: Cộng đồng lập đền tưởng nhớ game thủ xấu số

0
Đây là một câu chuyện có thật về tấm lòng của cộng đồng mod game Skyrim dành cho một chiến hữu đã ra đi.

Một game thủ Skyrim tên Taylor chẳng may qua đời và anh trai của cậu (nickname Lastroug3) đã chia sẻ nỗi buồn này trên diễn đàn Reddit. 

Skyrim là trò chơi mà Taylor yêu thích nhất, để tưởng nhớ em trai mình, Lastrogu3 đã đăng nhập vào game bằng file save cuối cùng của Taylor, nhưng anh ấy lại không động gì đến nhân vật của Taylor mà để yên như vậy, vì muốn giữ nguyên hiện trạng những thứ thuộc về em mình. Rất nhiều người đã hỏi xem nơi cuối cùng mà nhân vật của Taylor được lưu lại để họ có thể tưởng niệm người đã khuất.

Cộng đồng mod Skyrim lập miếu tưởng nhớ game thủ xấu số

Một số người chơi đến viếng tại miếu (Ảnh: 9GAG)

Nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mod game Skyrim , Lastroug3 đã nhờ các modder tạo nên một bản mod với một miếu thờ nhỏ ở nơi cuối cùng mà nhân vật của Taylor lưu lại. Không chỉ thế, bản mod còn có một NPC sẽ đến thăm miếu hằng năm để tưởng nhớ Taylor.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.