Sleep attack TD - Người bảo vệ giấc mơ

0
Sleep attack TD là một tựa game thủ thành với lối chơi cải tiến mang lại cảm giác mới lạ cho game thủ đam mê thể loại này.

Sleep attack TD xây dựng dựa trên thể loại tower defense (chữ "TD" trong tựa game là để chỉ thể loại này) hay còn gọi nôm na là "thủ trụ" hoặc "thủ thành" vốn đã quá quen thuộc với đại đa số game thủ (điển hình như Plants vs zombies). Đến với tựa game của Ayopa Games, bạn không thực hiện các nhiệm vụ cao cả như bảo vệ nhà chính khỏi sự xâm lăng của kẻ địch mà thay vào đó là... giúp cho chú quái vật 3 mắt có giấc ngủ yên lành...

Hãng phát triển cũng biết tạo điểm nhấn cho trò chơi của mình khi ngoài nhiệm vụ xây "trụ", người chơi còn được phép... xoay "chiến trường" để dồn kẻ địch đi theo hướng mình muốn. Đây thật sự là một bước đột phá mới trong lối chơi thủ trụ vốn rập khuôn và không có nhiều cải tiến.

Đồ họa của Sleep attack TD cũng được thiết kế rất đáng yêu và mang hơi hướm hoạt hình. Tựa game hiện tại chỉ mới phát hành cho iOS, hiện chưa rõ Ayopa Games có thực hiện phiên bản cho Android hay không.

Độc giả quan tâm có thể tải trò chơi trên iTunes (App Store) với giá 2,99 USD.

Sleep attack TD - Người bảo vệ giấc mơ

Sleep attack TD - Người bảo vệ giấc mơ

Trò chơi có đồ họa dễ thương và rất bắt mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm