Smilegate bất ngờ thông báo đóng cửa Đột Kích tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Việc thông báo đóng cửa CrossFire (Đột Kích) tại quê nhà Hàn Quốc đã khiến cho cộng đồng game thủ lo ngại cho phiên bản tại các khu vực khác, trong đó có Việt Nam.

Ngay trong những ngày đầu năm mới này, Smilegate - "cha đẻ" game bắn súng CrossFire đình đám - đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, game sẽ được dừng cung cấp vào ngày 3.3 sắp tới. Từ nay cho đến thời điểm đó, đơn vị này sẽ tiến hành dần dần các hoạt động cần thiết để tiến tới đóng hoàn toàn server Hàn Quốc.

Smilegate bất ngờ thông báo đóng cửa Đột Kích tại Hàn Quốc - ảnh 1

Thông báo đóng cửa CrossFire tại Hàn Quốc

CrossFire - được biết đến với tên gọi Đột Kích tại Việt Nam - là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Smilegate bất ngờ thông báo đóng cửa Đột Kích tại Hàn Quốc - ảnh 2

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc Smilegate đóng cửa CrossFire tại Hàn Quốc, tuy nhiên khả năng cao là bởi doanh thu èo uột tại thị trường khó tính này không đảm bảo cho quá trình vận hành. Có thể nói rằng sự kiện này là một tin buồn đối với cộng đồng game thủ cũng như dấy lên mối lo ngại về số phận của CrossFire tại các khu vực khác, trong đó có Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm