Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích

0 Thanh Niên Online
Sản phẩm phim này sẽ được sản xuất dưới sự hợp tác của Smilegate và Sony Pictures Entertainment, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

CrossFire - được biết đến với tên gọi Đột Kích tại Việt Nam - là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 1

Sức hút của Đột Kích trong nhiều năm qua đã biến sản phẩm này thành "máy in tiền" của Smilegate khi mang về doanh thu vượt qua con số "nghìn tỉ won", cũng đồng thời đem đến thành công cho rất nhiều sản phẩm chuyển thể. Đặc biệt là vào giữa năm ngoái, bộ phim truyền hình mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến lấy bối cảnh và cốt truyện Đột Kích chính thức bấm máy.

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 2

Mới đây, Smilegate lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ yêu thích Đột Kích xôn xao với hé lộ về việc hợp tác cùng Sony Pictures Entertainment để chuẩn bị cho ra mắt phim mới dựa theo Đột Kích. Được biết, nhà sản xuất phim nổi tiếng Neal H. Moritz sẽ cầm trịch dự án phim này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.