Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích

0 Thanh Niên Online
Sản phẩm phim này sẽ được sản xuất dưới sự hợp tác của Smilegate và Sony Pictures Entertainment, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

CrossFire - được biết đến với tên gọi Đột Kích tại Việt Nam - là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 1

Sức hút của Đột Kích trong nhiều năm qua đã biến sản phẩm này thành "máy in tiền" của Smilegate khi mang về doanh thu vượt qua con số "nghìn tỉ won", cũng đồng thời đem đến thành công cho rất nhiều sản phẩm chuyển thể. Đặc biệt là vào giữa năm ngoái, bộ phim truyền hình mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến lấy bối cảnh và cốt truyện Đột Kích chính thức bấm máy.

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 2

Mới đây, Smilegate lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ yêu thích Đột Kích xôn xao với hé lộ về việc hợp tác cùng Sony Pictures Entertainment để chuẩn bị cho ra mắt phim mới dựa theo Đột Kích. Được biết, nhà sản xuất phim nổi tiếng Neal H. Moritz sẽ cầm trịch dự án phim này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.