Snail Games chốt ngày mở cửa Võ Lâm Chí trên Steam

2 Thanh Niên Online
Võ Lâm Chí sẽ bắt đầu giai đoạn Early Access trên Steam với tên gọi Wushu Chronicles vào giữa tháng 9 tới đây.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Lâm Chí (tên tiếng Anh: Wushu Chronicles) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Snail Games đã ấn định đưa trò chơi này lên Steam vào ngày 30.8 vừa qua và ấn định mở cửa Early Access vào ngày 14.9 tới đây. Phiên bản này của trò chơi sẽ tạm thời chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung.

Snail Games chốt ngày mở cửa Võ Lâm Chí trên Steam - ảnh 1

Võ Lâm Chí khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Nền tảng đồ họa cùng lối chơi trong game được đánh giá là khá tương đồng với các sản phẩm võ hiệp mà Snail Games đã sản xuất và phát hành trước đó, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh, thậm chí không ít game thủ đã nhầm lẫn trò chơi này với phiên bản cũ của Cửu Âm Chân Kinh.

Snail Games chốt ngày mở cửa Võ Lâm Chí trên Steam - ảnh 2
Snail Games chốt ngày mở cửa Võ Lâm Chí trên Steam - ảnh 3

Võ Lâm Chí sở hữu lối chơi cày cuốc điển hình của dòng game nhập vai võ hiệp, tuy nhiên cũng yêu cầu khá nhiều kỹ năng chiến đấu. Hệ thống võ công trong game tương đối đa dạng và có nhiều cách sử dụng biến hóa. Nhìn chung, đây là một sản phẩm võ hiệp 3D rất đáng để trải nghiệm đối với các game thủ là fan của dòng game võ hiệp.

Snail Games chốt ngày mở cửa Võ Lâm Chí trên Steam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hiền

Thanh Hiền

Game đỉnh, nhưng ko support eng thì chịu
Huề

Huề

kiểu như bản remake của CACK

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.