Snail Games tung ra game mobile AR huấn luyện khủng long

3 Thanh Niên Online
My Dino - game mobile AR mới của Snail Games - được đánh giá là tương tự như sản phẩm Pokemon Go đình đám, chỉ khác về cách chọn đề tài là thế giới khủng long.

My Dino là game mobile AR có lối chơi tương tự như Pokemon Go, trò chơi được Snail Games phát hành tại thị trường Trung Quốc, và trong năm nay sẽ mở rộng ra các khu vực như Canada, Úc,... Nếu như Pokemon Go đưa game thủ đến với những chú quái vật bỏ túi thì My Dino sẽ mang những loài khủng long đã tuyệt chủng trở lại trên di động.

Snail Games tung ra game mobile AR huấn luyện khủng long - ảnh 1

Với sức mạnh của công nghệ AR, game thủ có thể thấy được sự tồn tại của những loài khủng long ở xung quanh mình qua camera của chiếc điện thoại. Người chơi sẽ có thể bắt chúng, nuôi lớn, tiến hóa, tăng sức mạnh cho những chú khủng long. Khi đám khủng long trở nên mạnh mẽ, người chơi có thể dùng chúng để tham gia vào các trận đánh hoành tráng với kẻ thù hay với bạn bè và đây sẽ là những trận đánh thời gian thực.

Snail Games tung ra game mobile AR huấn luyện khủng long - ảnh 2
Snail Games tung ra game mobile AR huấn luyện khủng long - ảnh 3

My Dino cũng sẽ mang đến cho game thủ những kiến thức nhất định về thế giới khủng long đã tuyệt chủng, thông qua các thông tin mà trò chơi cung cấp khi người chơi "chạm mặt" khủng long. Ngoài việc nuôi lớn khủng long, người chơi có thể thiết lập mảnh đất cho riêng mình. Khai thác các nguồn tài nguyên và bôi đắp lãnh thổ cảu mình mạnh mẽ hơn để có thể chống được các cuộc tấn công bên ngoài. Tất nhiên, game thủ cũng có thể sử dụng đội quân khủng long của mình để tấn công lãnh thổ của người khác.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huệ

Minh Huệ

Ăn theo là giỏi
Ngọc Huyền

Ngọc Huyền

pokemon go giờ đâu ai chơi nữa
Tổ

Tổ

Có vẻ ko có gì hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.