Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay

0
Một tin vui đối với các fan của nhân vật Karl Fairburne khi tựa game Sniper elite 3 sẽ được phát hành vào tháng 6. Việc đưa chàng lính bắn tỉa này tham gia vào chiến trường Bắc Phi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và mới lạ.

Nhà phát hành 505 Games vừa công bố tựa game Sniper elite 3 sẽ được phát hành trên PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One vào ngày 1.7 tới. Trong khi đó, phiên bản PC của game sẽ do nhà phát triển Rebellion tự phát hành vào ngày 27.6. Giá của các phiên bản next-gen PS4 và Xbox One là 49,99 USD, bản PS3 và Xbox 360 có giá 39,99 USD. Tựa game này cũng có phiên bản đặc biệt Collector edition dành riêng cho PS4 và Xbox One được bán với giá 69,99 USD bao gồm ba bản DLC độc quyền chứa các skin và vũ khí mới, một bia bắn mang nhãn Sniper elite 3 dành cho các trường bắn, một thẻ bài (dog tag), một cặp tài liệu và một đèn chiếu laser hình viên đạn.

 Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 1

Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 2

Sniper elite 3 sẽ đưa game thủ đến với một môi trường mới: mặt trận Bắc Phi, trong đó game thủ sẽ tiếp tục theo chân Karl Fairburne và cuộc hành trình đơn độc của anh. Theo Tim Jones, giám đốc sáng tạo của Rebellion, Sniper elite 3 đã được xây dựng lại từ đầu để lấp tất cả những lỗ hổng trong gameplay mà Sniper elite V2 bỏ sót. Game sẽ có những nhiệm vụ phi tuyến tính, nhiều lựa chọn hành động lén lút hơn, khả năng tùy biến vũ khí… để biến Karl sẽ trở thành một mối đe dọa đáng gờm hơn bao giờ hết. “Sniper Elite 3 không phải là một game chạy và bắn, mà là quan sát – lên kế hoạch – hành động và điều chỉnh theo tình huống".

 Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 3

Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 4

Tất cả khách hàng đã đặt trước game sẽ được tham gia vào Hunt the Grey Wolf (săn lùng sói xám), một nhiệm vụ phụ lấy bối cảnh Lybia năm 1942. Trong nhiệm vụ này, game thủ sẽ phải xâm nhập vào Tobruk, tìm cách phân biệt Hitler với thế thân của hắn và tìm cơ hội bắn gục tên trùm Quốc xã. Theo 505 Games, thành phố Tobruk là một môi trường mở rộng lớn và mỗi lần chơi sẽ hoàn toàn khác biệt vì vị trí của các mục tiêu được game sắp xếp ngẫu nhiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.