Sở hữu bộ 3 game hấp dẫn với giá... 1 đô la

0
Cơ hội cho bạn đọc sở hữu gói game Humble Jumbo Bundle 2 với giá tiền chỉ vỏn vẹn 1 đô la.

Humble Bundle, trang web chuyên bán các gói game giá rẻ vừa tung ra gói trò chơi mang tên Humble Jumbo Bundle 2. Đây là gói game tổng hợp nhiều trò chơi hấp dẫn đến từ các hãng phát triển khác nhau. Chỉ cần bỏ ra 1 USD, bạn sẽ lập tức sở hữu 3 tựa game bản quyền sau đây:

  • The Incredible adventures of Van Helsing - Complete pack: bao gồm The Incredible adventures of Van Helsing và 3 DLC: The incredible adventures of Van Helsing: Blue blood, Van Helsing: Arcane mechanicVan Helsing: Thaumaturge.
  • Deadlight
  • Galactic civilizations II: Ultimate edition: bao gồm Galactic civilizations II: Dread lords và 2 phiên bản mở rộng: Dark avatarTwilight of the arnor.

(Click vào ảnh để phóng to)

Sở hữu bộ 3 game hấp dẫn với giá... 1 đô la

Đây là 3 tựa game được các tạp chí uy tín đánh giá rất cao và giá tiền 1 USD cho cả 3 quả là một cái giá quá hời. Chưa hết, nếu bạn bỏ số tiền hơn mức trung bình (tại thời điểm bài viết là 6.07 USD), bạn sẽ nhận thêm 3 tựa game sau:

  • Terraria
  • The king of fighters XIII
  • Crusader kings II: bạn sẽ được tặng thêm 3 DLC đơn vị quân gồm: African, Russian và Norse.

Đặc biệt, gói 6.07 USD sẽ mở thêm cho bạn 1 số tựa game miễn phí trong thời gian tới.

(Click vào ảnh để phóng to)

Sở hữu bộ 3 game hấp dẫn với giá... 1 đô la

Cuối cùng là gói game trị giá 15 USD, ngoài việc sở hữu tất cả các tựa game kể trên, bạn sẽ có thêm sản phẩm game chiến thuật rất được yêu thích Age of empires với các phiên bản Age of empires II HD, Age of empires II HD: The forgotten DLCAge of empires III: Complete collection.

Các tựa game trên đều được kích hoạt thông qua hệ thống Steam. Số tiền mà Humblebundle thu về như thường lệ sẽ được trích một phần để ủng hộ từ thiện cho 2 tổ chức từ thiện là American Red Cross và Child's Play Charity. Tại thời điểm bài viết này, đã có đến hơn 113000 gói game được bán ra. Thời hạn của gói Humble sẽ kéo dài đến 1 giờ sáng ngày 2.9, nhanh tay sở hữu những tựa game đỉnh với giá siêu rẻ các bạn nhé. 

Hướng dẫn cách mua game

Trước tiên bạn chọn số tiền mặc định tại mục "Choose any amount of money in USD" hoặc nhập số tiền chính xác cho gói muốn mua vào ô "Custom Amount".

Tiếp theo, bạn đánh mã xác nhận tại khung reCAPTCHA, nhập địa chỉ email của bạn vào khung "Enter your email address".

Sau đó, bạn tích vào khung "Yes, send me a gift code" nếu bạn muốn tặng cho người khác, còn không bạn có thể bỏ qua bước này.

Cuối cùng, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình như: Visa, PayPal,  Amazon Payments, Google Wallet hoặc Bitcoin, điền các thông tin cần thiết là xong.

(Click vào ảnh để phóng to)

Sở hữu bộ 3 game hấp dẫn với giá... 1 đô la 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.
Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).