Sở hữu hàng loạt game đỉnh với giá... 1 đô la

0
Game bản quyền không còn là thứ gì đó quá xa xỉ khi đến với Humble bundle. Chỉ với số tiền bằng một bữa ăn sáng, bạn đã sở hữu cho mình các tựa game rất hấp dẫn.

Đến với trang web Humblebundle vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ được mục kích gói game giảm giá đầy hấp dẫn đến từ hãng 2K Games. Chỉ cần bỏ ra 1 USD, bạn sẽ là chủ nhân của 3 tựa game bản quyền dưới đây:

  • Bioshock
  • The bureau: XCOM declassified
  • The darkness II

 Sở hữu hàng loạt game đỉnh với giá... 1 đô-la

Nếu bạn bỏ ra số tiền từ mức trung bình (hiện tại là 7,77 USD) trở lên, bạn sẽ được nhận thêm 3 tựa game nữa bao gồm:

  • Bioshock 2
  • Mafia II
  • Spec ops: The line

Đặc biệt, khi sở hữu gói 7, 77 USD,  2K Games sẽ tặng thêm cho bạn một số tựa game khác trong thời gian sắp tới.

Cuối cùng là gói 20 USD trở lên, bạn sẽ được nhận thêm 2 tựa game  “bom tấn” là XCOM: Enemy unknownBioshock infinite. Các tựa game kể trên được kích hoạt thông qua hệ thống Steam. Số tiền mà Humblebundle thu về sẽ được trích một phần để ủng hộ từ thiện cho các tổ chức “Hành Động Chống Nạn Đói" (Action Against Hunger) và "Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ" (American Red Cross).

 Sở hữu hàng loạt game đỉnh với giá... 1 đô-la

Tại thời điểm bài viết này đã có hơn 28.000 gói game được bán ra. Vừa được sở hữu game đỉnh, vừa làm từ thiện giúp đỡ mọi người thì còn gì bằng. Thời hạn của gói Humble kéo dài 11 ngày kể từ bài viết, hãy nhanh tay sở hữu những tựa game mình yêu thích với giá siêu ưu đãi nhé các bạn.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.