Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D

2
NPH Funtap đã bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa Tình Kiếm 3D về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng).
Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game mobile Tình Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam. Điều đáng chú ý rằng mới đây, NPH Funtap đã bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa sản phẩm này về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng).
Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 1
Tình Kiếm 3D mở cửa chính thức ngày 26/12 sắp tới
Đây có thể là một con số khá khó tin, đặc biệt với giá mua của 1 tựa game di động về Việt Nam. Thậm chí, đến cả những tựa game PC lớn như Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng chỉ được mua về Việt Nam với giá 1 triệu USD.
Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 2
Giá tiền mua bản quyền Tình Kiếm 3D được tiết lộ có giá lên đến 1 triệu USD
Thật vậy, con số 1 triệu USD cho việc mua bản quyền của 1 tựa game online trên di động ở thời điểm hiện tại đối với một NPH Việt có thể xem là khá đắt đỏ. Tuy nhiên, chất lượng và sự thành công quá lớn của Tình Kiếm 3D ở thị trường nước ngoài đã chinh phục được NPH Funtap. Được biết, Tình Kiếm 3D sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày 26.12 tới.
Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 3Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 4Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 5
Tình Kiếm 3D Mobile là một sản phẩm sở hữu đầy đủ những nét đặc trưng của một tựa game nhập vai kiếm hiệp kinh điển như train level map dã ngoại, đi phó bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường,…bên cạnh là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, ngoại trang, thần thú… cực kỳ phong phú và đa dạng. Song chính sự chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn mấu chốt sẽ giúp cho game gây được dấu ấn trong lòng game thủ.
Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 6Sốc: Funtap phải trả tới 1 triệu đô để mua về cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D - ảnh 7
Sở hữu đồ họa 3D tân tiến người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sức hút trong từng khung hình mà Tình Kiếm 3D Mobile đem lại qua từng bước chân của nhân vật. Mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn được thiết kế một cách tỉ mỉ, sống động và đặc biệt là vô cùng bao quát về mặt góc nhìn, giúp người chơi có thể mường tượng rõ nét được toàn bộ khung cảnh mà NSX ChangYou – đây cũng là cha đẻ của dòng game Thiên Long Bát Bộ, muốn truyền tải.
Hiện tại, game thủ Việt đã có thể tham gia Fanpage hóng game, nhận Anh Hùng Thiếp để nhận VIP Code khi Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa.
Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Bất Tứ

Phong Bất Tứ

Bớt xạo, mấy con game ghẻ mà triệu đô :D đúng là trò cười.
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Nhìn đồ họa quá đẹp, chỉ mong NPH điều hành game cho ngon vào là được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm