Soha Game khai tử 2 game mobile trong cuối tháng 6

0 Thanh Niên Online
Trong tuần cuối tháng 6 này, Soha Game đã thông báo đóng cửa 2 game mobile là Thiên Hạ Anh Hùng và Loạn Thế Hồng Nhan.

Trong thông báo mới đây, Soha Game đã công bố việc đóng cửa 2 game mobile là Loạn Thế Hồng NhanThiên Hạ Anh Hùng. Theo đó, Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức đóng các máy chủ vào ngày 25.6 vừa qua, và cùng ngày đó, Loạn Thế Hồng Nhan cũng tiến hành đóng các cổng nạp/đăng ký. Dự kiến Loạn Thế Hồng Nhan sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 30.6 sắp tới.

Cả 2 game mobile này đều sử dụng các chất liệu từ đề tài Tam Quốc vốn khá quen thuộc, trong đó, Loạn Thế Hồng Nhan là game mobile nhập vai đánh theo lượt cho phép người chơi song hành cùng các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, ôn lại các câu chuyện lịch sử theo các góc nhìn lần lượt từ Ngụy, Thục, Ngô. Về Thiên Hạ Anh Hùng thì đây là game mobile thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa chibi và cách chơi xếp trận hình.

Soha Game khai tử 2 game mobile trong cuối tháng 6 - ảnh 1

Được biết, cả Loạn Thế Hồng NhanThiên Hạ Anh Hùng mới hoạt động tại thị trường Việt Nam chưa đầy 1 năm tuổi. Các game thủ đã tham gia sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang những sản phẩm game mobile khác do Soha Game phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm