Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành

Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành

0 Thanh Niên Online
Liên Quân Thủ Thành thuộc dòng game Tower Defense được nhiều game thủ yêu thích vừa được Sohagame hé lộ một thông tin và thời gian ra mắt.
Theo chia sẻ của nhà phát hành này, họ đang hoàn tất các khâu cuối cùng để ngay trong tháng 11 này sẽ ra mắt Liên Quân Thủ Thành. Nhìn sơ qua về đồ họa và phong cách chơi của Liên Quân Thủ Thành có nhiều nét tương đồng với Xích Bích 3D và Tam Quốc Bùm Chíu.
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 1
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 2
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 3
Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số điểm khác biệt khi bối cảnh game  lấy đề tài diệt ma quỷ làm chủ đạo với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các đề tài kiếm hiệp, Tam Quốc, Phong Thần, Thiện Nữ U Hồn...  
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 4
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 5
Sohagame bật mí một số thông tin về Liên Quân Thủ Thành - ảnh 6
Về gameplay, Liên Quân Thủ Thành tạo nên sự khác biệt khi người chơi sử dụng thao tác kéo thả kĩ năng để đặt vị trí tấn công quái vật thay vì chỉ đặt trụ. Tối đa ra trận được 6 tướng và độ khó tăng dần theo cấp độ, xuất hiện nhiều quái vật mới có kĩ năng tàng hình, tặng HP đồng đội... 
Hiện tại fanapage của sản phẩm cũng đã khai mở. Bạn đọc qua ntam6 có thể tìm hiểu thêm một số thông tin của  Liên Quân Thủ Thành tại đây.
 
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.