SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam

0
Game MMORPG kiếm hiệp thế hệ 2 Tân Thương Khung Chi Kiếm đang khiến gamer Hàn phát cuồng đã được SohaGame đưa về Việt Nam với tên gọi Độc Cô Cầu Bại.

Game sở hữu đồ họa 3D với những khung hình mượt mà, hiệu ứng bắt mắt. Game mở ra một thế giới võ hiệp rộng lớn, đủ để gây ấn tượng cho những game thủ khó tính nhất.

Người chơi sẽ còn được trực tiếp nhập vai vào đệ tử của Tứ Đại môn phái: Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Cổ Mộ và Tiêu Dao, chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện và lồng ghép tài tình. Đây cũng là Tứ Đại Môn Phái hoàn toàn mới được Linekong bổ sung vào Game, kể từ sau phiên bản tiền nhiệm.

SohaGame sẽ phát hành tựa game trên điện thoại này tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi Độc Cô Cầu Bại vào cuối tháng 8.2015.

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 1

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 2

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 3

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 4

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 5

SohaGame đưa Tân Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.