SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile

0
Chinh Đồ Mobile sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. SohaGame hy vọng tựa game này sẽ trở thành đối trọng với Thiên Long Bát Bộ Mobile như tại thị trường Trung Quốc.

Chinh Đồ Mobile (tên gốc Chinh Đồ Khẩu Đại Bản - Chinh Đồ bỏ túi) được ra mắt vào cuối năm 2014. Chỉ vỏn vẹn nửa năm vận hành, nhưng Chinh Đồ Mobile đã đạt xấp xỉ con số 1800 server trên tất cả các cổng game lớn tại Trung Quốc. Ngoài ra, game còn đang vận hành rất thành công ở nhiều thị trường nước ngoài như Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 1

Về doanh thu, Chinh Đồ Mobile đã đưa về cho nhà phát hành hơn 8 triệu nhân dân tệ (tương đương với 22 tỷ việt nam đồng) chỉ sau 2 ngày ra mắt trên cổng 9game. Hiện game đang được cập nhật phiên bản mới nhất có tên Tân Chinh Đồ Thủ Du, và nhân vật mà nhà phát hành mời làm đại sứ game không ai khác hơn là minh tinh nổi tiếng bậc nhất làng điện ảnh Hoa ngữ – Dương Mịch.

Cùng với Thiên Long Bát Bộ Mobile, MU Mobile thì Chinh Đồ Mobile được cộng đồng game thủ tại thị trường nước ngoài đánh giá là ba sản phẩm MMORPG thành công nhất trên smartphone kể từ năm 2014 cho đến nay. Với những con số ấn tượng có thể xếp vào hàng kỷ lục, Chinh Đồ Mobile cũng khiến Thiên Long Bát Bộ Mobile phải lo ngại vì sức hút quá lớn do sản phẩm này thiết lập nên.

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 2

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 3

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 4

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 5

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 6

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 7

SohaGame sẽ phát hành Chinh Đồ Mobile - ảnh 8

Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được Thanh Niên Game cập nhật thường xuyên đến bạn đọc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm