Soi 3 lớp nhân vật trong game mới Phong Thần

0
Điểm đặc biệt trong webgame Phong Thần là mỗi lớp nhân vật sẽ có ba hướng đi riêng với ưu điểm, nhược điểm nhất định.

Lựa chọn phát triển theo hướng Xiển giáo, game thủ sẽ nắm giữ ưu thế lớn với khả năng tấn công số đông. Tuy nhiên, những người đi theo con đường Triệt giáo lại có được uy lực trong chiến đấu đơn lẻ, dứt điểm đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, Yêu giáo với năng lực hỗ trợ cho các đồng đội cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

Ba lớp nhân vật với chín hướng đi khác biệt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người chơi đến với webgame Phong Thần. Đó chính là:

Cuồng Chiến

Sau cả ngàn năm mai danh ẩn tích, Cuồng Chiến – hậu nhân của Ma Thần Xi Vưu năm xưa bất ngờ trỗi dậy với sức mạnh cuồng bạo vô song. Kế thừa huyết thống của bộ tộc Cửu Lê, Cuồng Chiếnsở hữu nguồn thể lực dường như vô tận, vận dụng thanh trọng binh tung hoành giữa chiến trường, vạn người khó ngăn.

Soi 3 lớp nhân vật trong game mới Phong Thần - ảnh 1

Cuồng Chiến xuất chiêu

Thần Pháp

Để chống lại sức mạnh vô địch của hậu duệ Xi Vưu, con cháu của Hiên Viên Hoàng Đế cũng quyết định tái hiện nhân gian. Tinh thông ngũ hành, thấu hiểu âm dương luân chuyển, Thần Pháp – có khả năng vận dụng tối đa năng lượng của thiên địa tự nhiên, đem cả gió mây, sấm chớp vào những trận chiến sinh tử.

Soi 3 lớp nhân vật trong game mới Phong Thần - ảnh 2

Thần Pháp tinh thông ngũ hành

Ám Thích

Đứng nhìn khói lửa chốn nhân gian, Ám Thích - truyền nhân của Thần Nông nhất mạch cũng không cam lòng chịu cảnh tịch mịch. Nổi danh với tuyệt kỹ ám khí xuất quỷ nhập thần và khả năng ẩn thân độc nhất vô nhị, nhân vật Ám Thích hứa hẹn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ trên chiến trường, khiến các đối thủ phải nơm nớp âu lo.

Soi 3 lớp nhân vật trong game mới Phong Thần - ảnh 3

Ám Thích xuất quỷ nhập thần

Ngày 9.3 sắp tới, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm webgame mới của VNG tại trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.