Sony: "PS4 là chiếc console mạnh mẽ nhất"

0
Hãng điện tử Nhật Bản đã khẳng định như vậy trong đoạn clip quảng cáo các tựa game dành cho chiếc máy chơi game của mình - PS4.

Sony UK vừa ra mắt video quảng cáo mới nhất của chiếc máy PlayStation 4, nhấn mạnh sản phẩm con cưng của họ là "Máy console mạnh nhất thế giới", đồng thời hé lộ những cái tên bom tấn có mặt trên PlayStation 4 vào thời gian sắp tới. Cụ thể, đó là Bloodborne, The Witcher 3: Wild Hunt Batman: Arkham Knight. Đặc biệt, trong video cũng nhấn mạnh rằng "Chỉ dành cho PS4".

Hàng loạt siêu phẩm đổ bộ lên PlayStation 4

Bloodborne là tựa game duy nhất độc quyền trên PS4 và Arkham Knight sẽ có một vài nâng cấp dành riêng cho hệ máy này. Ngược lại với các sản phẩm trên, The Witcher 3 sẽ không độc quyền hoàn toàn trên hệ máy của Sony. Mặc dù Xbox One của hãng Microsoft bán chạy hơn so với PlayStion 4 trong tháng 4 vừa qua, nhưng chiếc máy của Sony vẫn dẫn đầu doanh số bán ra với hơn 22,3 triệu máy. 

Mời các độc giả xem qua đoạn quảng cáo của "Chiếc máy console mạnh nhất thế giới"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.