Soul of legends sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 25.2

0
Khoảng vài tuần trở lại đây, Soul of legends đã gây sự chú ý với cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại MOBA. Đến nay, NPH đã công bố tựa game sẽ Closed beta không reset vào ngày 25.2 sắp tới.

Hầu hết những ý kiến tại fanpage của game đều bày tỏ sự lạc quan về tương lai của Soul of legends (SOL), cũng như những mong đợi về một game góp phần vào sự đa nền của thể loại MOBA tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên kể từ khi ra mắt teaser, SOL đến giờ vẫn chưa có thông tin về ngày chính thức Closed beta. Sự háo hức mong đợi được chơi một game MOBA Việt hóa trên di động ngày một lớn dần đến nỗi các game thủ đã đặt ra nghi vấn rằng liệu đây có phải là 1 trò đùa của 1 ai đó muốn troll tất cả cộng đồng chơi game, và luôn là những câu hỏi khi nào ra, khi nào được chơi, link tải game ở đâu...

Xóa bỏ những nghi ngờ trên, ngày 21.2 trên trang teaser của SOL đã thay đổi từ "coming soon" thành "D-Day 4", có thể ngầm đoán hiểu rằng có thể 4 ngày nữa là đến giai đoạn Closed beta (theo cách thông thường của ngành game Hàn , các thời điểm quan trọng được gọi là D-Day). Hơn thế nữa trên fanpage chính thức của SOL cũng đưa ra thông báo đến với cộng đồng khẳng định rằng sẽ ra mắt game vào ngày 25.2.

Soul of legends sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 25.2 - ảnh 1

Cùng với những khẳng định trên fanpage, NPH Starlight cho biết thêm đợt thử nghiệm Closed Beta sẽ không reset, bản cài đặt và trang chủ cũng sẽ được mở trong dịp này và có những sự kiện chào đón hấp dẫn. Ngoài ra, các game thủ đã đăng ký trước sẽ nhận được quà từ SOL khi ra mắt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm