Spiral Cats ma mị với cosplay Dota 2

0
Trưởng nhóm Tasha của Spiral Cat tiếp tục có màn hóa thân đầy gợi cảm và ấn tượng, lần này hình mẫu của cô là Queen Of Pain - vị tướng thường trực mang đến sự sợ hãi trong Dota 2.

Spiral Cats luôn là cái tên được cộng đồng đame mê cosplay trông ngóng, nổi tiếng vì sự gợi cảm và chất lượng đầu tư rất đáng kể. Nhóm đã từng cộng tác với những hãng game hàng đầu thế giới như Blizzard, Tencent, NCSoft... Hiện nay, Tasha (trưởng nhóm) và Doremi là hai cái tên thường xuyên xuất hiện nhất của Spiral Cats. 

Mỗi khi ra mắt bộ sưu tập mới, nhóm coser lừng đanh đến từ Hàn Quốc này lại mang đến sự gợi cảm tột cùng cho người hâm mộ. Không chỉ sở hữu dáng dấp tuyệt mỹ, các mỹ nhân của Spiral Cats còn nổi tiếng vì gương mặt thanh tú, phong cách cuốn hút khiến người xem khó rời mắt. 

queen of pain 

Queen of Pain đầy ma mị của Tasha

Mới đây, trưởng nhóm Tasha đã tung ra bộ ảnh cosplay nhân vật Queen Of Pain - một trong những vị tướng dễ nhận ra nhất của Dota 2. Cô không chỉ có màn hóa thân quyến rũ, mà còn thể hiện được sự chết chóc, đáng sợ của Queen Of Pain. 

Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh này:

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

queen of pain

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.