Square Enix chuẩn bị ra mắt game Final Fantasy "lẩu thập cẩm"

0
Gọi là lẩu thập cẩm vì tất cả các nhân vật trong series Final Fantasy sẽ hội tụ trong tựa game mới nhất cúa Square Enix với tên gọi Final Fantasy: Record Keeper.

Square Enix chuẩn bị ra mắt game Final Fantasy 'lẩu thập cẩm'

Phiên bản mới nhất của dòng game Final Fantasy sẽ tập hợp tất cả các nhân vật từ trước đến nay như Tidus, Cloud, Lightning, v.v. Người chơi có thể tuyển mộ những nhân vật này, sau đó đưa họ ra chiến trường ở dạng... 16 bit.

Lối chơi của Record Keeper giữ vững lối đánh theo lượt truyền thống, vì vậy thanh ATB (Active Time Bar) ngày nào sẽ quay trở lại. Do được phát hành trên di động nên lối chơi của Record Keeper sẽ được tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất để người dùng dễ dàng thao tác. Trong đoạn video, có vẻ trò chơi còn có chế độ Auto (tự động) đánh mà không cần người chơi nhúng tay vào.


Ngoài ra, Square Enix cũng khá biết làm chiêu trò khi tạo ra trang web để người dùng đăng ký nhận bản tin về Final Fantasy: Record Keeper. Chưa dừng lại ở đó, hãng còn tạo hẳn một "nhiệm vụ" cao cả cho các fan. Cụ thể, Tidus sẽ được mở khóa nếu người hâm mộ đồng lòng Share, Like fanpage, nhắn tin thông báo cho bạn bè trên Facebook để kiếm đủ... 1.000.000 điểm.

Final Fantasy: Record Keeper sẽ được phát hành miễn phí cho các máy di động chạy iOS và Android. Với việc phát hành miễn phí, nhiều người chơi đang tự hỏi hãng sẽ thu tiền từ đứa con của mình như thế nào khi Square Enix dạo gần đây khá nổi tiếng với chiêu trò "vắt sữa": chuyển game cũ lên di động và bán với giá 15-20 USD (~300.000-400.000 đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.