Star Wars: phần 7 chưa ra mắt, phần 8 đã có lịch chiếu

0
Câu chuyện về Thần lực, cuộc chiến giữa các hiệp sĩ Jedi và Sith sẽ được tiếp diễn. Một tin vui cho những người hâm mộ “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng Disney, ông Bob Iger, vừa công bố rằng phần thứ 8 của loạt phim ăn khách Star Wars sẽ được chiếu rạp vào ngày 26.5.2017 tại cuộc họp của đại hội cổ đông hôm 12.3 vừa qua.

Star Wars: Episode VIII sẽ được viết kịch bản và đạo diễn bởi Rian Johnson, đạo diễn nổi tiếng đằng sau bộ phim LooperBrick.

 “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ có phần 8

(Ảnh: Itsartmag)

Star Wars: Episode VIII sẽ ra mắt đúng 40 năm sau phiên bản đầu tiên vào năm 1977. Và sẽ nối tiếp phần thứ 7, Star Wars: The Force Awaken đúng 17 tháng khi phần này sẽ rạp vào tháng 12 năm nay. Phần 7 do J.J. Abrams làm đạo diễn (nổi tiếng với loạt phim Star TrekMission: Impossible).

 “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ có phần 8

Phần đầu tiên của loạt phim được ra mắt vào năm 1977 (Ảnh: Wikia)

Chủ tịch hãng Lucasfilm, Kathleen Kennedy cùng với Ram Bergman, nhà sản xuất của Looper, Don Jon, BrickThe Brothers Bloom, sẽ ngồi vào vị trí chỉ đạo sản xuất của phim.

Disney cũng thông báo rằng sẽ có một phiên bản phim Star Wars độc lập mang tên Rogue One, được chiếu rạp vào ngày 16.12.2016.


Trailer Star Wars: The Force Awakens

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm