Star Wars - Ứng dụng độc đáo dành cho Android và iOS

0
Biến chiếc điện thoại của bạn thành thế giới của "cuộc chiến tranh giữa các vì sao" với ứng dụng Star Wars - ứng dụng cho phép cập nhật mọi thông tin về loạt game Star Wars đình đám.

Mới đây, Disney đã chính thức công bố một ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android và iOS nhằm giúp người hâm mộ Star Wars cập nhật những thông tin "nóng hổi" về thương hiệu đình đám này. Không những thế, ứng dụng còn bao gồm một số chức năng thú vị tiện cho việc giải trí của người sử dụng.


Cập nhật thông tin Star Wars nhanh hơn với ứng dụng đẹp mắt cho Android và iOS

 Giao diện đẹp mắt của ứng dụng Star Wars với nhiều mục thông tin và tính năng tiện lợi cho việc cập nhật (Nguồn: Vagabomb)

Mục đích chính của ứng dụng này là truyền tải đến fan hâm mộ những sự kiện "hot" nhất về Star Wars cũng như "PR" thêm về những tựa phim, tựa game sắp được lên sàn. Người sử dụng sẽ nhận được thông báo về những công bố lớn từ hãng, đọc tin tức mới trên News feed và đặc biệt là theo dõi những buổi phỏng vấn độc quyền v.v...

Sở hữu ứng dụng Star Wars, điện thoại của bạn sẽ có thêm nhiều tính năng để "vọc" lúc buồn chán. Hấp dẫn nhất là mục selfie, cho phép người sử dụng chụp hình tự sướng với những nhân vật huyền thoại của thương hiệu Star Wars. Không những thế, bạn có thể lựa chọn trang phục ghép vào cho mình để phù hợp với những nhân vật nổi tiếng. Mục "luyện kiếm laser"(lightsaber), bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh và những hình ảnh động sẽ giúp bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Thậm chí bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề cho ứng dụng thêm đẹp và phù hợp cá tính như: Light Side, Dark Side hoặc Droid.


Trailer chính thức cho ứng dụng Star Wars

Tóm lại, tất cả mọi thứ về Star Wars sẽ hội tụ trong điện thoại của bạn qua ứng dụng này. Disney cho biết sẽ tiếp tục làm mới ứng dụng qua quá trình sử dụng và nhận feedback. Hiện tại, chúng ta đã có thể tải Star Wars app từ App Store hoặc Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm