Star Wars: Uprising ra mắt cho iOS và Android

0
Star Wars: Uprising là tựa game mới nhất lấy đề tài Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao, mang đến cho game thủ di động một trải nghiệm sâu sắc về thế giới Star Wars.

Như đã công bố trước đó, mới đây, nhà phát triển Kabam, Disney Interactive và Lucasfilm Ltd. đã chính thức cho ra mắt tựa game Star Wars: Uprising. Đây là game nhập đầu tiên trên di động có cốt truyện giữa những sự kiện trong phim Star Wars: Return of the Jedi và Star Wars: The Force Awakens.

Game di động Star Wars: Uprising chính thức ra mắt

(Ảnh: All Games Beta)

Những điểm đặc sắc nhất cùa game bao gồm:

  • Create the Hero the Galaxy Needs: Người chơi sẽ tạo cho riêng mình một nhân vật với diện mạo và những kĩ năng có một không hai, anh hùng sẽ trở thành một Han Solo hay Boba Fett tiếp theo.
  • Shape the Future of the Game Universe: Bạn có thể tham gia chiến trận với những game thủ trên toàn thế giới.
  • Real-Time Co-op Against the Empire: Hệ thống co-op (phối hợp) của game cho phép bạn phiêu lưu cùng bạn bè.
  • Brave Challenges on Classic and New Worlds: Các nhiệm vụ của trò chơi đầy thử thách cùng sự xuất hiện của những con trùm mạnh mẽ.

Trailer khởi động của game Star Wars: Uprising 

Star Wars: Uprising hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store, nếu quan tâm đến game, bạn có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.