Starcraft 2 Championship Series khởi động mùa giải 2015

0
Starcraft 2 chuẩn bị bước vào một mùa giải mới với nhiều điều mới mẻ.

Bắt đầu từ nửa cuối năm 2014, series giải Starcraft 2 Việt Nam Championship (VCS) đã tạo nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng esports Việt Nam. Starcraft 2 Championship đã đưa thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS-Real Time Strategy) trở lại bản đồ eSports Việt Nam, cũng như góp phần làm sôi nổi cộng đồng Starcraft có phần khá trâm lắng vào thời điểm đó.

Starcraft 2 Championship Series khởi động mùa giải 2015 - ảnh 1

Giải Việt Nam Starcraft II Championship Series khởi động mùa giải mới vào 8 giờ ngày 01.02.2015.

Nối tiếp sự thành công trong năm qua, Starcraft 2 Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng và đổi mới trong năm 201. Giải đầu tiên trong năm nay sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 1.2 tại Aces Gaming Center, 219 Lý Thường Kiệt, P.15 Q.10, TP.HCM. Giải đấu được tài trợ bởi Thermaltake, Tt Esports, Galaxy, Gamebank.

e-Craft, đơn vị tổ chức, mong muốn VSC 2015 sẽ mang tính tương tác nhiều hơn. Cụ thể là ngoài việc thi đấu chính thức của các game thủ, giải sẽ có thêm những chương trình như: team match 4v4 giành cho khán giả cũng như show match Legacy Of the Void (bản mở rộng tiếp theo của Starcraft 2 dự kiến ra mắt trong năm nay) cùng các phần quà tặng từ ban tổ chức.

Starcraft 2 Championship Series khởi động mùa giải 2015 - ảnh 2

Lịch trình giải Starcraft VCS trong năm 2015.

Thông qua VCS và Starcraft, Ecraft mong muốn các cộng đồng game thủ không có nhà phát hành bảo trợ như Dota 2, HearthstoneCounter Strike: Global Offensive (CS:GO)…cùng nhau chung tay góp phần phát triển eSports Việt Nam.

Starcraft 2 Championship Series khởi động mùa giải 2015 - ảnh 3

Danh sách các gosu Việt Nam tại giải Starcraft II sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.